Cơ sở sản xuất chậu gỗ ngâm chân giá rẻ

anh cường 26/05/2020
co-so-san-xuat-chau-go-ngam-chan-gia-re

Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, cơ sở Phạm Hùng Cường luôn nỗ lực mang đến cho người dùng các mặt hàng ngày càng đa dạng và phong phú. Đó cũng là lý do mà cơ sở chúng tôi có hẳn một nhà máy sản xuất chậu gỗ ngâm chân giá rẻ. Từ đây, chúng tôi cho nhiều loại chậu gỗ với kích thước, chất liệu và mẫu mã vô cùng phong phú.

Thông thường chậu ngâm chân sẽ được làm từ những loai gỗ phổ biến có khả năng chịu nước cao. Có thể kế đến như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ pơmu,… Tất cả sẽ đều đã qua các bước kiểm tra và xử lý kỹ càng để chống mối mọt tốt. Kích thước của chậu cũng có thể thay đổi tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Đồng thời, sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ nên dễ dàng di chuyển đến bất kì nào bạn thích.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được thư giãn bằng việc ngâm chân giúp ích cho sức khỏe của bạn rất nhiều. Bên cạnh đó việc ngâm chân vào mỗi tối trước khi ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra, nó còn giúp giải độc cơ thể và tăng lượng máu lưu thông bên trong. Nhờ vậy mà cơ thể bạn sẽ tăng sức đề kháng. Đây là một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí và mang lại sức khỏe cho người dùng.

Nếu các cơ sở spa hay hộ gia đình có nhu cầu về chậu gỗ ngâm chân. Hãy liên hệ ngay với cơ sở Phạm Hùng Cường để sở hữu sản phẩm này với giá cả phải chăng nhé.

 

Bình luận (1)
binh-luan

vũ xuân thanh

26/05/2020
mình mua đồ ở đây rất đẹp, chủ shop nhiệt tình,vui vẻ, bán hàng có tâm
VIẾT BÌNH LUẬN